5 เมนูปั่นสตาร์บัค มีทั้งกาแฟ และไม่มีกาแฟ

รวมเมนูปั่นสตาร์บัค 2019 ที่เราอยากให้ทุกคนลองสั่งกันดูสักครั้ง แต่ละเมนูต้องบอกเลยว่าเหมาะสำหรับคนที่อยากลองทานเครื่องดื่มปั่นของสตาร์บัค โดยเฉพาะชาเขียวกับช็อคโกแลต รับรองว่าอร่อยลงตัว(สำหรับเรา) แต่ก็ไม่รับรองว่าจะถูกปากถูกใจทุกคนหรือเปล่า อันนี้ก็ต้องลองชิมกันดูก่อนนะ :))

CAFE-STARBUCK.01

แก้วนี้เป็นวานิลลาปั่น ผสมกับเกล็ดช็อคโกแลต จะให้กลิ่นหอมๆ ของวานิลลาและช็อคโกแลตกรุบกรอบ ทอปด้วยวิปครีมและซอสคาราเมล เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบทานกาแฟ

CAFE-STARBUCK.038783

พูดง่าย ก็คือกาแฟเย็นปั่นนั่นเอง สำหรับคนที่ชอบทานเข้มหน่อย แนะนำว่าให้แอดช็อตเปรซโซไปอีกหนึ่งช็อต ทำให้รสชาติเข้มข้นกำลังดี ใครอยากเพิ่มวิปครีมอีกนิดก็อร่อยไม่เบา (แต่เราชอบไม่มีวิปครีมมากกว่า)

CAFE-STARBUCK


เป็นเมนูลูกผสมระหว่างคนชอบกาแฟและโกโก้ที่แท้ทรู ได้รสชาติของช็อคโกแลตปั่นผสมเกล็ดช็อคโกแลตและได้กลิ่นหอมของกาแฟนิดๆ ทอปอีกทีด้วยวิปครีมและซอสช็อคโกแลตด้านบน

CAFE-STARBUCK.013223


แก้วนี้คือสุดยอดของเมนูชาเขียวปั่น มีอะไรต้องเพิ่มให้สุด เริ่มตั้งการเพิ่มความเข้มข้นของผงชาเขียวในแก้วแบบสองเท่า เติมเต็มความสนุกในปากด้วยเจลลี่คอฟฟี่ด้านล่าง เกล็ดช็อคโกแลต และท็อปปิ้งด้วยวิปครีม ราดด้วยซอสคาราเมล ซอสช็อคโกแลต ผงชาเขียว เกล็ดช็อคโกแลต เมื่อรวมร่างกันแล้วก็จะกลายเป็นรสชาติชาเขียวที่แตกกระจายในปาก

CAFE-STARBUCK.01322


ถ้าหากชื่นชอบความหอมหวานลงตัว ต้องเมนูนี้เลยจ้า ด้วยรสชาติของคาราเมลที่ผสมกับกาแฟ แล้วลงตัวมากทั้งกลิ่นและรสสัมผัสละมุนๆ เราแนะนำว่าสำหรับคนที่ไม่ชอบทานควรสั่งแบบลดหวานด้วย เพราะถ้าสูตรปกติจะค่อนข้างหวานไป (สำหรับเรา)  ทานคู่กับวิปครีมด้วยนะ ให้สิบเลย 🙂

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s